ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R9/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 2
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 27/11/2566
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: สตาร์ชมันสำปะหลังรูพรุนรูปแบบใหม่และการนำไปใช้เป็นสารห่อหุ้ม
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. นางสาววิจิตรา เวียนสระ
2. นางสาวฐาณิญา เอมจรรยากุล
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 20/11/2566
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 30/05/2568
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 18 เดือน/Month(s) 10 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3101,F3102,F3103,F3104,F3111,F3112,F3113,F3114,F10201,F10202, F10202-1, ,F10011A,F10012A,F10204,F10006A,F10014A,F10109-1,F10109-3,F112264, F11220A
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: Spray dryer, RVA, SEM, HPLC, drum dyer, Brookfield viscometer, Confocal microscope, Incubator shaker, Tray dryer, DSC, TEM, GC, Freeze dryer, Light microscope, AFM, BET, Microplate spectrophotometer, Polarized optical microscope, NMR, Particle size analyzer, UV-VIS spectrophotometer, Colorimeter, FTIR, Rheometer, Texture analyzer, Moisture analyzer, XRD, Homogenizer, Autoclave, Ultrasonic bath, Ultrasonic Probe, เครื่องวิเคราะห์ Aw, เตาเผา, เครื่องย่อยและกลั่น Kjeldahl, Soxhlet, Vacuum oven, Hot air oven เครื่องวิเคราะห์ Fiber, Water bath, Water bath Shaker.
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาวฐาณิญา เอมจรรยากุล โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา