เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R8/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
2 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
13/11/2566 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
ไฟเบอร์เปลือกถั่วเขียวเพื่ออาหารฟังชั่น: องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะโครงสร้างและคุณสมบัติการต้านออกซิเดชั่น |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
อ.ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. น.ส.อัจฉรา โด่งดัง
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
14/11/2566 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
14/11/2568 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
24 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F31101-F3114,F10004-F10005,F10011-F10014,F10109-A/B,F10200-1/2,F10202,F10202-1,F10203,F10204,F10011A,F10012A,F10006A,F10006A,F10109-1,F10109-3,F112264,F11223Q,F11231A,F11228A |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
Hammer mill,Sieve shaker, เตาเผา, เครื่องย่อยและกลั้น kjeldahl, soxhlet extractor, Fiber extractor, Hot air oven, Vacuum oven, Hood, Desicator, Autoclave, Spectrophotometer, Microplate spectrophotometer, Water bath, Centrifuge, Shaker, Tray dryer, Sonicator, pH meter, Moisture analyzer , AW analyzer, SEM, XRD, และตามเอกสารแนบ |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
ทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ 2566 |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
น.ส.อัจฉรา โด่งดัง โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|