ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R31/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 02/04/2567
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: การพัฒนากลิ่นรสกาแฟเฉพาะและการลดอะคริลาไมด์ในเมล็ดกาแฟตามมาตรฐานสหภาพยุโรป ปีที่2
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: รศ.ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. นางสาวพิระตา กุลวรรธนา
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 28/03/2567
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 28/03/2569
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 28 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F14117-1, F102012, F14215, F3114, F3102, F3103, F3104, F3105, F3111, F3112, F3113
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: เครื่องแก๊สโครมาโทกราฟ (GC-MS), เครื่อง GC-O, เครื่อง LC-MS, เครื่องวิเคราะห์กรดอะมิโน, เครื่องวัดสี, Texture analyzer, เครื่อง Centrifuge, เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง, เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง, Tray dry, ตู้บ่ม, เครื่องซีล, ตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง -20 องซาเซลเซียส, เครื่องวัด aw, ตู้บ่มโยเกิร์ต, ตู้อบขนม, เครื่องวัด pH, Water bath, ตู้บ่ม Shaker, Hot air oven, Laminar flow, เครื่อง Sonicator, HPLC, เครื่องย่อยและกลั่นไนโตรเจน, Soxhtec, เตาเผาเถ้า, Vacuum oven
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร ร่วมกับ บริษัท สยาม สมาร์ต อินโนเวชั่น จำกัด
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาวพิระตา กุลวรรธนา โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา