เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R31/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
3 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
02/04/2567 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
การพัฒนากลิ่นรสกาแฟเฉพาะและการลดอะคริลาไมด์ในเมล็ดกาแฟตามมาตรฐานสหภาพยุโรป ปีที่2 |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
รศ.ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. นางสาวพิระตา กุลวรรธนา
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
28/03/2567 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
28/03/2569 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
28 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F14117-1, F102012, F14215, F3114, F3102, F3103, F3104, F3105, F3111, F3112, F3113 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
เครื่องแก๊สโครมาโทกราฟ (GC-MS), เครื่อง GC-O, เครื่อง LC-MS, เครื่องวิเคราะห์กรดอะมิโน, เครื่องวัดสี, Texture analyzer, เครื่อง Centrifuge, เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง, เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง, Tray dry, ตู้บ่ม, เครื่องซีล, ตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง -20 องซาเซลเซียส, เครื่องวัด aw, ตู้บ่มโยเกิร์ต, ตู้อบขนม, เครื่องวัด pH, Water bath, ตู้บ่ม Shaker, Hot air oven, Laminar flow, เครื่อง Sonicator, HPLC, เครื่องย่อยและกลั่นไนโตรเจน, Soxhtec, เตาเผาเถ้า, Vacuum oven |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร ร่วมกับ บริษัท สยาม สมาร์ต อินโนเวชั่น จำกัด |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
นางสาวพิระตา กุลวรรธนา โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|