เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R30/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
3 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
01/04/2567 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
การพัฒนาการผลิตสารสกัดกระชายในโรงงานที่มาตรฐาน GMP เพื่อใช้ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคอุบัติใหม่ |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
รศ.ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. นางสาว ผุสรัตน์ บูรณะกร 2. Mr. Chhun Kuy
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
15/03/2567 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
15/03/2567 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3101,F3102,F3113,F14214,F14216,F14217 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
เครื่องอบลมร้อน (Try dryer), เครื่องวิเคราะห์ความชื้น( Moisture analyzer), เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (Water Activity), เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง, pH meter, Homogenizer, สเปกโทรโตมิเตอร์(Spectrophotometer), อ่างควบคุมอุณหภูมิ( Water bath), เครื่องสกัด (RApid Extractors) |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
ทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) 2566 |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
นางสาว ผุสรัตน์ บูรณะกร โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|