ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R30/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 01/04/2567
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: การพัฒนาการผลิตสารสกัดกระชายในโรงงานที่มาตรฐาน GMP เพื่อใช้ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคอุบัติใหม่
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: รศ.ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. นางสาว ผุสรัตน์ บูรณะกร
2. Mr. Chhun Kuy
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 15/03/2567
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 15/03/2567
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3101,F3102,F3113,F14214,F14216,F14217
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: เครื่องอบลมร้อน (Try dryer), เครื่องวิเคราะห์ความชื้น( Moisture analyzer), เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (Water Activity), เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง, pH meter, Homogenizer, สเปกโทรโตมิเตอร์(Spectrophotometer), อ่างควบคุมอุณหภูมิ( Water bath), เครื่องสกัด (RApid Extractors)
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: ทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) 2566
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาว ผุสรัตน์ บูรณะกร โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา