เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R28/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
3 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
28/03/2567 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
การแปรรูปผัก ผลไม้ และสมุนไพร ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันต่อคุณลักษณะทางคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการแปรรูป |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
ผศ.ดร.ไตรภพ พาหอม |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. นางสาวกมลวรรณ สืบทรัพย์ 2. Ms.Kong Kanhatey
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
22/03/2567 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
22/03/2568 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3102,F3103,F3104,F3105,F3111,F3112,F3113,F3114 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
เครื่องชั่ง 2 และ 4 ตำแหน่ง, Tray dryer, Freeze dryer, เครื่องวัดสี, water bath, centrifuge, Multi Evaporator,Texture analyzer, Moisture analyzer, Water activity meter, HPLC, GC, pH meter, เครื่องมือชุดอุปกรณ์วิเคราะห์ proximate analysis, Hot air oven, spectrophotometer, evaporator, microwave, เครื่องกลั่นระเหยแบบสุญญากาศ |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประเภททุนวิจัยเพื่อรับสิทธิบัตรหรือตีพิมพ์ผลงานในวารสารระดับนานาชาติปี 2567 |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
นางสาวกมลวรรณ สืบทรัพย์ โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|