เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R27/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
3 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
27/03/2567 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
การพัฒนาเกลือเพื่อสุขภาพจากพืชทนเค็ม |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
ผศ.ดร.กิติพงษ์ พรมโย |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. ณัฐารัตน์ ทองมูล 2. Viraboth Prum 3. Heurn Mengheang 4. Korn Puthea
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
01/03/2567 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
30/09/2567 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
6 เดือน/Month(s) 29 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3103,F3102,F3104,F3105,F3107,F3111,F3112,F3113,F3114,F14216 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง,เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง,Tray dryer,Centrifuge,Desiccator,Hot air oven, Sieve shaker,Water bath,Spectrophotometer,Spectrofluorometer,Seal machine,Vacuum seal,pH meter,Atomic absorption spectroscopy, Moisture analyzer,Auto clave, Hood, Vaccum oven, vortex, Homoginizer,Sonicator bath,เครื่องบดตัวอย่าง, เครื่องวิเคราะห์ Aw |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
ทุนส่วนตัว |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
ณัฐารัตน์ ทองมูล โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|