ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
R323/2566
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2566
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 1
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 28/09/2566
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title
: การพัฒนากระบวนการแปรรูปกล้วยเบรกแตกให้ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งอะคริลาไมด์และลดไขมันตามมารตรฐานสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา ปีที่ 2
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader
: รศ.ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant
: 1. นางสาวนฤมล อุ่นหนองแดง
2. นางสาวกานต์ชนก ประยงค์
3. นางสาวนันตชา การะเนตร์
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period
: 15/05/2566
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
: 15/05/2568
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 24 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3102, F3103, F3104, F3105, F3111, F10201-2, F10203, F10204, F14216, F14215, F14217, F11229, F11217A, F10012A, F10013A
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: Auto clave, ตู้บ่ม, AW, Moisture analyzer, เครื่อง Texture, เครื่องวัดสี, Tray dry, ตู้ laminar flow, spectrophotometer, GC-O, GC-MS, เครื่ิิองวิเคราะห์โปรตีน, เครื่องวิเคราะห์ไขมัน, เตาเผา, เครื่องชั่ง, เครื่องวัด pH, Rheometer, Freeze dry, Evaporator, SEM, FTIR, Etruder, Centrifuge, เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร, Microplate, Freeze dry, เครื่องตีป่น, CLSM-Inverted, CLSM-Upright, เครื่องสไลด์, เครื่องสลัดน้ำมัน, Hot air oven, เครื่องซีล, กรองสุญญากาศ, HPLC MS-MS, เตาอบเบเกอร์รี่
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding
: สวก.
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นางสาวกานต์ชนก ประยงค์ โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา