เลขที่รับ ฝสป.. |
|
R323/2566 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2566 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
1 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
28/09/2566 |
ชื่อโครงการวิจัย /
Project Title | : |
การพัฒนากระบวนการแปรรูปกล้วยเบรกแตกให้ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งอะคริลาไมด์และลดไขมันตามมารตรฐานสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา ปีที่ 2 |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
หัวหน้าโครงการวิจัย /
Project Leader | : |
รศ.ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย/ผู้ช่วยวิจัย /
Co-Researcher /
Research Assistant | : |
1. นางสาวนฤมล อุ่นหนองแดง 2. นางสาวกานต์ชนก ประยงค์ 3. นางสาวนันตชา การะเนตร์
|
วันที่เริ่มทำโครงการวิจัย /
Starting of work period | : |
15/05/2566 |
วันที่สิ้นสุดทำโครงการวิจัย /
Ending of work period
| : |
15/05/2568 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
24 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3102, F3103, F3104, F3105, F3111, F10201-2, F10203, F10204, F14216, F14215, F14217, F11229, F11217A, F10012A, F10013A |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
Auto clave, ตู้บ่ม, AW, Moisture analyzer, เครื่อง Texture, เครื่องวัดสี, Tray dry, ตู้ laminar flow, spectrophotometer, GC-O, GC-MS, เครื่ิิองวิเคราะห์โปรตีน, เครื่องวิเคราะห์ไขมัน, เตาเผา, เครื่องชั่ง, เครื่องวัด pH, Rheometer, Freeze dry, Evaporator, SEM, FTIR, Etruder, Centrifuge, เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร, Microplate, Freeze dry, เครื่องตีป่น, CLSM-Inverted, CLSM-Upright, เครื่องสไลด์, เครื่องสลัดน้ำมัน, Hot air oven, เครื่องซีล, กรองสุญญากาศ, HPLC MS-MS, เตาอบเบเกอร์รี่ |
แหล่งทุนวิจัย /
Research funding |
: |
สวก. |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
นางสาวกานต์ชนก ประยงค์ โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|