ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
T87/2567
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2567
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 3
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 01/02/2567
ชื่อวิชา /
Course
: Thesis
รหัสวิชา /
Course Number
: 324991
จำนวนหน่วยกิต /
Credit
: หน่วยกิต 45 หน่วย
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title
: Optimization of Thai Tea Kombucha Fermentation to Produce Bacterial Cellulose for Application in Nutraceutical Product
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีชึวภาพ
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor
: Assoc. Prof. Apichat Boontawan, Ph.D.
ชื่อนักศึกษา /
Students Name
: Wawan Agustina รหัสนักศึกษา/Student ID
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period
: 29/01/2024
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
: 30/04/2024
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 3 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F11227A
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: Particle size analyzer, polydispersity index analyzer
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note
: Thesis Proposal has been examined
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: Wawan Agustina โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา