เลขที่รับ ฝสป.. |
|
T80/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
2 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
17/01/2567 |
ชื่อวิชา /
Course |
: |
Thesis plan A scheme 2 |
รหัสวิชา /
Course Number |
: |
335792-1 |
จำนวนหน่วยกิต /
Credit | : |
หน่วยกิต 28 หน่วย |
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title | : |
การใช้ความร้อนชื้นและแซนแทนในการดัดแปรคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง waxy cassava |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร |
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor | : |
รศ.ดร.สุนันทา ทองทา |
ชื่อนักศึกษา /
Students Name | : |
สิรินทร์ อาญาเมือง รหัสนักศึกษา/Student ID |
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period | : |
03/01/2567 |
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
| : |
03/01/2568 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3102-3105,F3111-3114,F3213-3214,F9414,F9424,F10004-10005,F1011-10014,F10109-1-3/F10109-A-B,F10200-1-2,F10201-10204,F11217,F11222A-F11223A,F11231A,F11225-11230A,F14216-14217 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
ตามเอกสารที่แนบ |
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note |
: |
- |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
สิรินทร์ อาญาเมือง โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|