เลขที่รับ ฝสป.. |
|
T160/2567 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2567 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
3 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
19/06/2567 |
ชื่อวิชา /
Course |
: |
MASTER THESIS SCHEME A2 |
รหัสวิชา /
Course Number |
: |
572700 |
จำนวนหน่วยกิต /
Credit | : |
หน่วยกิต 21 หน่วย |
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title | : |
กระบวนการผลิตกลูโคสและไลซีนจากกากมันสำปะหลัง |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี |
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor | : |
รศ. ดร. เล็ก วันทา |
ชื่อนักศึกษา /
Students Name | : |
ภัทรียา พรมงูเหลือม รหัสนักศึกษา/Student ID |
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period | : |
01/12/2564 |
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
| : |
01/07/2569 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
55 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F10202A, F10206A, F03113, F1125, F1126, F02107, F03112 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
HPLC, UHPLC, amino acid analyzer, ตู้อบสุญญากาศ, autoclave, bioreactor, UV-visible spectrophotometer, biocarbinet hood, reactor, hot air oven, centrifuge |
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note |
: |
|
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
ภัทรียา พรมงูเหลือม โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|