เลขที่รับ ฝสป.. |
|
T351/2566 |
ปีงบประมาณ/
Budget year |
: |
2566 |
ภาคการศึกษา /
Trimester | : |
1 |
ปีการศึกษา/
Academic year | : |
2566 |
ลงวันที่ /
Date | : |
07/09/2566 |
ชื่อวิชา /
Course |
: |
M.sc.thesis(SHEMA2) |
รหัสวิชา /
Course Number |
: |
333892 |
จำนวนหน่วยกิต /
Credit | : |
หน่วยกิต 20 หน่วย |
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title | : |
ผลขอลบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันต่อคุณภาพเนื้ออกไก่โคราชที่เก็บไว้ในอุณหภูมิเย็น |
สาขาวิชา /
School of | : |
สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ |
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor | : |
ผศ.ดร. จักรสุมา พงศ์เศรษฐ์กุล |
ชื่อนักศึกษา /
Students Name | : |
นฤมล สำเนียงเย็น รหัสนักศึกษา/Student ID |
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period | : |
03/01/2566 |
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
| : |
03/01/2568 |
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
| : |
24 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s) |
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No. |
: |
F3102 |
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
|
: |
เครื่องแพ็คสุญญากาศ ยี่ห้อ EURO BEST รุ่น MAPP-4,Vacuum |
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note |
: |
- |
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person |
: |
นฤมล สำเนียงเย็น โทรศัพท์/Tel. : |
ไฟล์ประกอบ | |
|