ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
T351/2566
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2566
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 1
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 07/09/2566
ชื่อวิชา /
Course
: M.sc.thesis(SHEMA2)
รหัสวิชา /
Course Number
: 333892
จำนวนหน่วยกิต /
Credit
: หน่วยกิต 20 หน่วย
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title
: ผลขอลบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันต่อคุณภาพเนื้ออกไก่โคราชที่เก็บไว้ในอุณหภูมิเย็น
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor
: ผศ.ดร. จักรสุมา พงศ์เศรษฐ์กุล
ชื่อนักศึกษา /
Students Name
: นฤมล สำเนียงเย็น รหัสนักศึกษา/Student ID
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period
: 03/01/2566
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
: 03/01/2568
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 24 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F3102
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: เครื่องแพ็คสุญญากาศ ยี่ห้อ EURO BEST รุ่น MAPP-4,Vacuum
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note
: -
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: นฤมล สำเนียงเย็น โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา