ระบบจัดการฐานข้อมูล วิทยานิพนธ์ และ งานวิจัย

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี



เลขที่รับ ฝสป..
T319/2566
ปีงบประมาณ/
Budget year
: 2566
ภาคการศึกษา /
Trimester
: 1
ปีการศึกษา/
Academic year
: 2566
ลงวันที่ /
Date
: 04/08/2566
ชื่อวิชา /
Course
: Thesis
รหัสวิชา /
Course Number
: 324991
จำนวนหน่วยกิต /
Credit
: หน่วยกิต 45 หน่วย
ชื่อวิทยานิพนธ์ /
Project Title
: Optimization of Thai Tea Kombucha Fermentation to Produce Bacterial Cellulose for Application in Nutraceutical Product
สาขาวิชา /
School of
: สาขาวิชาเทคโนโลยีชึวภาพ
อาจารย์ที่ปรึกษา /
Project Advisor
: Assoc. Prof. Apichat Boontawan, Ph.D.
ชื่อนักศึกษา /
Students Name
: Wawan Agustina รหัสนักศึกษา/Student ID
วันที่เริ่มทำวิทยานิพนธ์ /
Starting of work period
: 1/08/2023
วันที่สิ้นสุดทำวิทยานิพนธ์ /
Ending of work period
: 31/08/2024
รวมระยะเวลา /
Total project work duration
: 12 เดือน/Month(s) 0 วัน/Day(s)
ห้องที่คาดว่าจะใช้ /
Room No.
: F10005A, F10002A, F10116H, F10108A, F10014A, F10013A, F10203A, F10202A, F102030, F14117-1, F03113, F11229A, F11228A
เครื่องมือที่คาดว่าจะใช้ /
Required Equipment
: Protein analyzer, Fat analyzer, fiber analyzer, ICP-MS Elemental Analyzer, TGA-701, TGA-DSC, Nano Indenter, SEM, FTIR, XRD, TEM, Texture Analyzer, Ash content, Analyzer,
คำชี้แจ้งเพิ่มเติม /
Addition Note
: Thesis Proposal has been examined
นักศึกษาผู้ประสานงาน /
Contact Person
: Wawan Agustina โทรศัพท์/Tel. :
ไฟล์ประกอบ

 

     เอกสารใหม่   : เอกสารใหม่

 : เอกสารอยู่ระหว่างพิจารณาอนุมัติใช้ห้อง/เครื่องมือ
 : อนุมัติเอกสาร/อนุมัติการใช้ห้อง/อนุมัติการใช้เครื่องมือแล้ว/อนุมัติการขอจัดซื้อวัสดุแล้ว
 : ส่งเอกสารกลับสำนัก/สาขาวิชา